Hắt xì nhiều lần có ý nghĩa gì, điềm tốt hay xấu?

Hắt xì hơi là hiện tượng thường gặp ở mỗi người trong cuộc sống. Khi hắt xì hơi nhiều người cho rằng có ai đó đang nhớ hoặc nói xấu mình. Vậy hắt xì nhiều lần có ý nghĩa gì hay chỉ là phản ứng tự nhiên? Hãy cùng distilledatgratzparkinn chúng tôi khám phá chi tiết các bí ẩn về việc hắt xì hơi liên tục trong ngày nhé.

I. Hắt xì hơi là gì?

Hắt xì nhiều lần có ý nghĩa gì
Hắt xì là hiện tượng phản ứng tự nhiên của cơ thể trước những nhân tố kích ứng của môi trường
Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi là hiện tượng phản xạ tự nhiên của con người khi mũi bị kích thích quá mức nhằm loại bỏ các chất bẩn, vi khuẩn, vi trùng muốn xâm nhập vào cơ thể.
Xét theo tâm linh, hắt xì hơi có thể là điềm báo về những sự việc xảy ra trong tương lai, đặc biệt là khi hắt xì hơi nhiều lần. Cũng giống như hiện tượng nháy mắt, giật mắt, hắt xì hơi có thể là điềm tốt hoặc xấu tùy thuộc vào số lần. Vậy hắt xì nhiều lần có ý nghĩa gì?

II. Ý nghĩa của việc hắt xì hơi nhiều lần?

Thực tế, nhiều người vẫn luôn cho rằng việc hắt xì hơi nhiều lần và liên tục là có ai đó nhắc đến mình hoặc đang nói xấu. Thế nhưng, ý nghĩa của việc hắt xì hơi liên tục không đơn giản như vậy.

1. Hắt xì hơi 1 lần

Hắt xì nhiều lần có ý nghĩa gì
Hắt xì 1 lần cho biết có ai đó đang nhắc đến bạn
Hắt xì nhiều lần có ý nghĩa gì? Khi hắt xì hơi 1 lần là điềm báo có người đang nhớ hoặc nhắc đến bạn. Đó có thể là người thân đang nói về bạn hoặc được nhắc đến trong cuộc trò chuyện của mọi người. Vậy nên, để biết chính xác hắt xì hơi có điềm báo gì, bạn nên kết hợp với thời gian mà mình gặp hiện tượng này nữa nhé.

2. Hắt xì hơi 2 lần

Giống như hiện tượng hắt xì hơi 1 lần, khi hắt xì hơi 2 lần cũng có ý nghĩa là người nào đó đang nhắc đến bạn. Nhưng cụ thể hơn khi ở đây chính là người ấy, đó có thể là người yêu của bạn, người đang đơn phương bạn, người thầm thương bạn…
Vậy hắt xì nhiều lần có ý nghĩa gì trong trường hợp này? Lúc này bạn hãy thử nhắn tin, gọi điện cho người ấy nhé. Bởi họ đang rất nhớ và muốn gặp cũng như nghe giọng nói của bạn đấy.

3. Hắt xì hơi 3 lần

Hắt xì nhiều lần có ý nghĩa gì
Chắc chắn có người đang nói xấu nếu bạn hắt xì liên tục 3 lần
Nếu bạn hắt xì hơi liên tục 3 cái thì có nghĩa là người khác đang nói xấu sau lưng bạn. Đây là điềm báo không mấy may mắn, bởi có thể họ đang chỉ trích làm giảm giá trị hình ảnh của bạn. Hơn thế, hắt xì nhiều lần có ý nghĩa gì lúc này cũng báo hiệu họ đang lên kế hoạch hãm hại bạn. Do đó, trong thời gian tới bạn hãy cẩn trọng trong mọi công việc nhé.

4. Hắt xì hơi 4 lần

Việc hắt xì hơi liên tục 4 lần có ý nghĩa khá thú vị. Đó có thể là có người đang nhắc đến bạn nhưng đó chính là bác sĩ đấy. Điều này đồng nghĩa với việc bạn đang bị sốt, cảm cúm nên hãy đến gặp bác sĩ để thăm khám, điều trị ngay đi.

5. Hắt xì hơi liên tục

Hắt xì nhiều lần có ý nghĩa gì
Nếu hắt xì liên tục trên 3 cái chứng tỏ bạn đang ốm rồi đấy
Xét trên cả phương diện tâm linh đến khoa học thì hắt xì hơi liên tục có ý nghĩa gì nếu từ 3 cái trở đi, đó là bạn có thể đang hoặc sắp bị bệnh rồi đấy. Vậy nên hãy đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe hoặc điều trị nhé.

III. Điềm báo hắt xì hơi liên tục theo giờ

Hắt xì hơi có thể mang lại nhiều điềm báo, ý nghĩa tâm linh về một số điều trong tương lai. Vậy nên, ngoài hắt xì nhiều lần có ý nghĩa gì theo số lần thì chúng ta cũng nên xem xét theo giờ như:
 • Hắt xì hơi nhiều lần từ 23h đến 1h: Có thể bạn đang được ai đó thầm thương trộm nhớ nhắc đến. Bên cạnh, đây cũng là điềm báo cho biết bạn sẽ sớm được người ấy mời đi chơi.
 • Hắt xì hơi liên tục từ 1h đến 3h: Có thể bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi về tiền bạc trong một sự kiện nào đó. Tuy nhiên, sự kiện này cũng có thể gây ra tác động xấu với những người xung quanh bạn.
 • Hắt xì hơi nhiều lần từ 3h đến 5h: Hắt xì nhiều lần có ý nghĩa gì? Đây là điềm báo cho biết bạn sắp có một cuộc hẹn gặp mặt trong tương lai.
 • Hắt xì hơi từ 5h đến 7h: Có thể bạn và người thân hoặc những người bạn của bạn đang trong mối quan hệ thân thiết. Họ luôn yêu thương và dành cho bạn những tình cảm quý giá và tặng các món quà ý nghĩa.
Hắt xì nhiều lần có ý nghĩa gì
Mỗi khung giờ hắt xì đều có điềm báo khác nhau
 • Hắt xì hơi nhiều lần từ 7h đến 9h: Có thể sự may mắn sẽ đến với bạn. Sự nghiệp có những chuyển biến tích cực.
 • Hắt xì hơi liên tục từ 9h đến 11h: Điềm báo cho biết sự cố gắng của bạn sẽ được mọi người lắng nghe và công nhận. Vì vậy hãy dứt khoát thực hiện ước mơ của mình vì sắp tới bạn sẽ nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ từ mọi người.
 • Hắt xì hơi từ 11h đến 13h: Có thể bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ của mình đang trở về. Vậy nên hãy tiếp đón chu đáo để đẩy sự phồn vinh, may mắn của gia đình nhé.
 • Hắt xì hơi nhiều lần từ 13h đến 15h: Hắt xì nhiều lần có ý nghĩa gì lúc này, có thể bạn sẽ được thăng tiến trong công việc trong thời gian tới.
 • Hắt xì hơi từ 15h đến 17h: Bạn có thể gặp phải rủi ro trong công việc nên cần thận trọng. Đó có thể là biến cố lớn đang cận kề, vậy nên hãy bình tĩnh đối mặt và giải quyết nhé.
 • Hắt xì hơi liên tục từ 17h đến 19h: Điềm báo ở đây cho biết chuyện tình cảm của bạn sẽ có những dấu hiệu tích cực cũng như những điều tốt lành trong công việc.
 • Hắt xì hơi từ 19h đến 21h: Có người đang nhớ đến bạn, họ rất chân thành và nghiêm túc trong mối quan hệ tình của đôi lứa.
 • Hắt xì hơi nhiều lần từ 21h đến 23h: Vấn đề tài chính của bạn có thể thất thoát. Tuy nhiên, bạn hãy bình tĩnh thì mọi khó khăn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

IV. Hắt xì hơi liên tục nên đánh con nào?

Hắt xì nhiều lần có ý nghĩa gì
Việc hắt xì liên tục cũng gắn liền với những con số may mắn
Ngoài việc hắt xì nhiều lần có ý nghĩa gì, bạn có thể dựa vào đó để chọn những con số tài lộc may mắn như:
 • Nếu hắt xì hơi 1 lần nên đánh số 1, 10.
 • Nếu hắt xì hơi 2 lần nên đánh số 2, 20.
 • Nếu hắt xì hơi 3 lần nên đánh số 3, 20.
 • Nếu hắt xì hơi liên tục nên đánh số 99.
Có thể thấy, việc hắt xì hơi là hiện tượng phản ứng tự nhiên của cơ thể khi gặp phải chất kích thích, dị ứng như mùi hương, thực phẩm, bụi bẩn… Tuy nhiên hắt xì hơi liên tục, nhiều lần cũng mang lại một số điềm báo trong tương lai. Hy vọng, với thông tin trên đây bạn đã phần nào tự giải đáp được thắc mắc hắt xì nhiều lần có ý nghĩa gì? Tiếp tục theo dõi chúng tôi để có thêm nhiều kiến thức hữu ích khác nhé.