Tìm hiểu chức năng của bản hack Liên quân Mobile

Hack Liên quân Mobile có chức năng như thế nào? Vấn đề này được rất nhiều người quan tâm và cùng nhau bàn luận. Chuyên trang distilledatgratzparkinn.com đã tổng hợp một số các thông tin liên quan đến vấn đề, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Những chức năng của bản hack Liên quân Mobile

Ở trên chuyên trang king fun otp cũng đã tổng hợp chi tiết các thông tin về bản hack Liên quân Mobile cụ thể như sau:

Những chức năng của bản hack Liên quân Mobile

Hack Maps Liên quân

Đối với tính năng hack Maps Liên quan sẽ mang đến khả năng nhìn xuyên bản đồ. Người chơi sẽ quan sát xuyên bụi, nhìn thấu những bãi quái, động và thực vật rõ ràng. Ngoài ra, nó cũng giúp bạn theo dõi và áp sát đối thủ vừa tránh gank vừa khiến đối phương bị hoảng loạn. Kết hợp với bản hack onehit sẽ rất phù hợp với việc đi rừng và đi gank hay đi theo dõi kẻ địch.

Hack giảm hồi chiêu Liên quân

Giảm đi hồi chiêu xuống 0s là một tính năng cực kỳ mạnh. Bởi sẽ không mất thời gian đợi hồi chiêu, game thủ có thể liên tục tung skill giúp hạ gục đối thủ nhanh chóng. Tuy nhiên việc sử dụng các tính năng này rất dễ bị phát hiện là bạn đang hack. Do đó, nguy cơ bị ban nick rất cao. Người chơi cần phải cân nhắc đối với chức năng này.

Hack dame

Hack dame – Tăng sát thương của tướng lên cao gấp nhiều lần so với bình thường. Việc này sẽ giúp kết liễu đối thủ trong chớp mắt, chiến thắng dễ hơn và kết thúc trận đấu nhanh hơn. Hack dame áp dụng cho: sát thương vật lý, sát thương phép, tốc đánh, tốc chạy,…

Hack bất tử

Hack bất tử sẽ đảm bảo sự bất tử của tướng trong game. Người chơi có trụ băng nhằm tiêu diệt địch cũng không mất đi chút máu nào. Lượng máu và lượng giáp sẽ tăng lên liên tục bù đi phần máu đã mất.

Hack onehit

Tính năng này thú vị được nhiều người chơi yêu thích, nhằm giúp dọn sạch quái rừng chỉ bằng một đòn, ăn hết quái rừng trong 30s. Tiêu diệt đối thủ cùng bằng một đòn, một lần gank một địch chết, một lần gank được một mạng.

Antiban

Đối với chức năng Antiban có tỷ lệ rất tốt > 70%, sẽ giúp máy chủ khó có thể phát hiện người chơi đang đăng nhập trên bản hack. Những acc dùng trên 3 ngày đều chưa bị khóa.

Nên tải bản hack Liên quân Mobile Android và iOS ở đâu?

Game Liên quân mobile được phát hành thông qua Garena. Theo đó, người chơi chỉ cần tìm kiếm ở trên CH Play hoặc là App store và tải về là được. Tuy nhiên, bản hack Liên quân thường được cung cấp từ những đơn vị không chính thống. Những đơn bị này sẽ có phần mềm riêng chuyên dùng nhằm hack tạo ra một phiên bản Liên quân mobile khác hoàn toàn so với bản gốc. Khi tải phiên bản này bằng cách tìm kiếm từ khóa tương ứng đó là “Bản hack Liên quan”, “hack Liên quân Mobile Android”, “hack liên quân iOS”, “phiên bản liên quân hack”,… Từ đó, các bạn sẽ tìm ra được hàng trăm đường link để tải những phiên bản ứng dụng khác nhau. Người tải thử một bản hack về đăng nhập và trải nghiệm.

Tìm hiểu về ưu điểm của bản hack Liên quân Mobile

Người chơi dùng bản hack Liên quân Mobile sẽ mang lại rất nhiều lợi thế so với cả đồng đội cũng như đối thủ đang chơi ở bản thường. Cụ thể:

Tìm hiểu về ưu điểm của bản hack Liên quân Mobile
+ Tăng những chỉ số tương như: tốc đánh, máu, tốc độ chạy, sát thương vật lý, sát thương phép, tỷ lệ chí mạng,…
+ Giảm đi thời gian hồi chiêu giúp xa xả skill liên tục lên đối thủ.
+ Tăng thêm tốc farm và lên đồ nhanh chóng.
+ Dọn quái rừng và lính trên mọi đường chỉ bằng 1 hint.
+ Chơi không cần có Root.
+ Bắt đầu gank ở những đường sớm hơn.
+ Nhìn thấy địch trên toàn bản đồ.

Nhược điểm của bản hack Liên quân Mobile

Tham gia chơi ở trên bản hack thường gặp phải tình trạng lag game. Đồng thời, việc thường xuyên vào cập nhật phiên bản mới cũng sẽ khiến cho các game thủ cảm thấy bất lợi. Nhất là toàn bộ game thủ đều biết sử dụng bản hack là hành vi gian lận. Tài khoản chơi ở trên bản hack sẽ bị đánh giá đó là tài khoản gian lận. Trên thực tế, những bản hack sẽ được lập trình dựa trên những lỗi hệ thống nhằm ăn cắp dữ liệu.
Trong trường hợp máy chủ Liên quân phát hiện lỗi, sửa lỗi và update phiên bản mới thì ứng dụng này sẽ bị vô hiệu hóa. Nick gian lận sẽ bị phát hiện và xử phạt. Cũng tùy thuộc vào từng mức độ vi phạm sẽ có các mức hình phạt không giống nhau. Acc sẽ bị khóa trong một thời gian dài hoặc là vĩnh viễn.

Lời kết

Trên đây các chuyên gia của KingFunTV đã hé lộ cho mọi người được biết về các chức năng của bản hack Liên quân Mobile. Cùng nhau chia sẻ các thông tin hữu ích này đến với các game thủ các bạn nhé!